.

Normal lang ba na umiiyak ng walang tunog ang baby? 2mo old na po baby ko, nagaalala lang po kasi ako bat ganon siya pag umiiyak walang tunog pero nkakabawi nman kaagad.

2 Các câu trả lời

Ung isang ank ko gnyan kktakot pag umiyak walang tunog tas nangingitim kala mo di humihinga.

1y trước

tap nyo po likod kapag ganyan. ganun po ginagawa namin kay baby. nawawalan din kasi ng tunog si baby at parang di rin humihinga kapag nasobrahan sa iyak :(

Up