Question. Sana mapansin. First time mom.

Normal lang ba na ultimo toothpaste, maduduwal na agad? Ang hirap grabe. Maamoy ko palang toothpaste, naduduwal na ako. #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Opo, ganyan ako noon! 😂 hate na hate ko ang amoy ng toothpaste at pag nag ttoothbrush, kaso pag nasuka naman ako kailangan ko ulit mag toothbrush! Suggest ko po na palitan nyo toothpaste nyo ng may mga flavor na di gano ka minty. 😊

4y trước

thank you for this. ☺️ hayyy akala ko nung una, oa lang ako. 🤣