seven months

normal lang ba na tumigas ang tiyan ko ngayon araw ko lang ito naramdaman pero wala na man akong nararamdaman na pain bukod sa paninigas lang ng tiyan ko pa help naman ako please worried na ako

1 Trả lời

Kalma lang po, baka po bloated kayo? Kapag nararamdaman nyo na parang napoop kayo orasan nyo po. Pero kung wala pahinga lang, baka po pagod kayo.

4y trước

Same din sis. Yung sakin ganyan ginawa ko kasi masakit nagpahinga pa ko, tapos nung di na nawala tumawag nako sa clinic pag IE kasya na fingertip