??

Normal lang ba na sumiksik si baby sa bandang puson ngayon kasi don sya magalaw and every time na gagalaw sya parang lalabas sya na sobra akong na iihi kahit di naman?? 6 mons preggy po ako now.

16 Các câu trả lời

Yan di worry ko ngayon 24weeks preggy nako, malikot kasi si baby sa tyan ko tapos feel ko sya mnsan sa puson ko na parang lalabas na sya hindi naman sya masakit kaso yung feeling na lalabas na sya hayys pero mwwala dn naman nakaka kaba hindi tuloy ako makatulog masyado kasi baka maramdman ko ulit yon😔

Ganyan din ako momsh tapos nung 7 months pinahilot ko di na sya naglilikot gaano sa puson at prang lalabas na. At di na sya mababa. Un nga lang pagtapos non hirap huminga na kasi laging sinisipa sikmura ko until now. 34 weeks preggy na po!

5y trước

Mababa poba matress ninyo mami?

base on internet normal lang naman daw po pero once na makaramdam ng contraction or pain na aabot more than 2 mins pa check up na po.

Normal po. Pero if painful, consult your OB. If level na para kang rereglahin or masakit talaga puson/balakang mo, pacheck ka na.

gnyn dn ako 6mnths preggy , evrytme n gglaw c baby matic maiihi ako mnsn nga inaabot n ko sa undies ko😅

Ganyan dn ako ngyon mamsh, 7months preggy, kada galaw sya sa puson eh paranf iihi ka.. Hahaha

Naku ganyandin po ako .normal lang pokayayun ? 24weeks preggy napo akonow.

Same din po hehe pero mag 6months palang po

Sameee 7 months na rin po baby ko

Sameeee. 23 weeks (almost 24)