Pa advise naman jan mga mommy😘

Normal lang ba na sumasakit puson. Kasi every pag.gising q po kasi sumasakit puson ko..#firstbaby #1stimemom #advicepls ..im 36 weeks and 3 days na po ngayon..

2 Các câu trả lời

Nasa first aling trimester na po kayo mamsh? if first trimester pa kayo, at wala naman spotting or bleeding no worries po. pero mas mabuti parin po magpatingin kay OB sila mas nakakaalam lalo na kung masakit na talaga yan. or bed rest nalang po kayo.

4y trước

36 weeks and 3 days na po ako ngayon momsshh..

Kung hindi mo oa kabuwanan, hindi yan normal.