Help me po pls

Normal lang ba na sumasakit minsan puson pag nag tatake ng pills? Excluton po gamit ko pure breastfeeding at Hindi pako dinadatnan 4 months nakong nag tetake? Normal Lang din po ba yon? Please po help me

1 Trả lời

Pag bago ka lng nagte take, normal lng po na sumasakit sakit ang puson pero nawawala naman sya. Not normal po na 4 months na kayong hndi dnadatnan momsh. Ano po yung pills nyo pang 21 days?

4y trước

message po kayo sa OB mommy. Kasi ang alam ko dpat tlaga magmemens pag nagpills.