IUD

Normal lang ba na may spotting na brown minsan dugo ? nag palagay kasi ako ng IUD nong april 23 pag ka anak ko..first time kolang po kasi.para syang sipon .na brownish sarado naman pamily planning sa pinagchek upan ko.

2 Các câu trả lời

Maykakilala po ako nag bleeding sya dahil kailangan po yang putulin yung sinulid sa iud

May string po ang iud na kailangan putulin

4y trước

Opo may string papo di daw mapuputol dahil sarado daw ang pamily planning.dinudugo ako e kahit diko pa regla laging may spotting na parang sipon