Babymove?

normal lang ba na parang may fish na palakad lakad sa tiyan ko? hehe mnsan sa gilid lang sya mnsan sa ilalim Lang ng pusod. mas active po sya ng morning o tanghali. 5 mnths preggy here. Slamat po sa mkakasagot😊

2 Các câu trả lời

Oo normal po yan yung parang may lumalangoy sa loob ng tiyan mo.Naexperience ko yang ganyan may biglang lumangoy natakot nga ako nung una eh.Si baby pala yun noon.Ang saya ng ganyan pakiramdam.😍😍😍

4y trước

kya nga e no? sarap sa feeling kahit mnsan kakacurious

Oo normal lang po yun 😊