normal lang ba na na dinudugo ako minsan marami minsan konte pero walang buo buo

34 Các câu trả lời

Actually po na confine na po ako kasi hindi ako makakain as in kakain ako ng konte susuka ko lang po then dinudugo nga po ako tapos pinag take po nila ako ng duphaston tsaka folic tsaka po may isa minsan dinudugo minsan hindi po ako.

5y trước

Ilang buwan n tummy m mommy? Anu findings sayo? Ako rin kc bleeding/spotting everyday..

Sabi sken ni ob , nung 5 weeks aq,. Kht anu ibgay nya sken na gamot kung d aq magbebedrest mbbale wala dw. I took duphaston dn tska meron pang isa eh na pmpakpit... Then phinga dw tlga dpat..

5y trước

Oo ganon nga po sinabi sakin. Salamat po💖

Pag 1st trimester may mga mommy na dinudugo. Pacheck up kana din para malaman mo kung bakit dinudugo ikaw mommy

Not normal lalo n if di mo p kabuwanan. Better pacheck up ka na. Baka nalalaglag n baby mo

hindi po mommy normal.any spotting at buntis ipacheck agad sa ob

Hnd po....visit po ur ob para masagot po bkt po kau dinudugo

Wala pong normal na dinudugo. Pacheck up na po please

Not normal lalo na pag madami. Pacheck up ka po

not normal.po.better pa check ka po agad sa ob.

Not normal if you are in early pregnancy.