Basa ang panty

Normal lang ba na minsan napapansin ko basa ang panty ko parang naihi ako ng konti sa panty pero wala naman akong maalala na naihi ako. 34weeks na rin ako. At kelangan ko na bang maglakad-lakad? Kasi sabi 36w daw saka palang magstart maglakad lakad. Feeling ko kasi mababa pa din ang matress ko kaya feeling ko mabilis lang bababa yung baby ko pag nagstart akong maglakad lakad.

16 Các câu trả lời

Normal lang po.

Normal lang sis

Normal lang o

Normal po

Yes normal lang

5y trước

Di po kasi natin controlled masyado ang bladder nating mga preggy kaya minsan parang nawiwi tayo onti kahit kakagaling lang natin ng cr. Normal po yun sa preggy. Alaga nalang ng palit ng undies kasi minsan makati rin kapag natuyuan ng basa haha

Up