Poop ni baby

Normal lang ba na minsan every other day tumatae si baby? madami naman syang ihi stka yng kulay ng ihi nya ay pale yellow. Kulang padin ba sya sa kinakain? or normal lng na minsan naddelay yng poop nya? TIA..

1 Trả lời

BF ka ba mamsh? Normal lang sa BF babies ang mag poop every other day, usually kaya nila di mag poop til 4 days ang breastfed baby. F formula fed, un mostly nagpopoop. Dont worry its normal mamsh. If more than 4days na siya di nagpopoop visit na sa pedia

5y trước

ayun buti nman po yes po bf kso minsan nag formula din pero tuwing gabi lng. low milk supply ksi ako & minsan wla msydo nakukuha si baby ppalatch ko nmn ng palatch hnd nman sya nabubusog prsng sobrang gutom na gutom kya sinusuportahan nlng nmin ng formula.