I Am Pregnant Pero Maliit Tyan Ko Normal Lang Ba Yun Kahit Mag2 Months Na?

Normal lang ba na maliit ang tyan kahit mag 2 months na?

93 Các câu trả lời

yes po. ako din maliit mag buntis. 30 weeks preggy here pero prang png 5mos lng daw bby bump ko .. First bby ko din po ito

Okay lang po yan.. Normal po yan.. Magugulat nlng po kayo bigla pag 6months na.. Biglang lobo po si baby at tyan 😊

normal sguro yon mamy ako mag si 6months na tummy ko pero maliit parin. lalo na sguro pag 1st time preggy.

Normal lng po yan my ganyan po kc ngbubuntis....ako po maliit tyan ko pero sa ultrasound malaki c baby

hindi pa po talaga kita at that stage. maliit pa po. pag mag 5mos na sis dun yan parang biglang laki.

yes kc maliit pa c baby 1/2 inch lang xa .. parang bloated lang ang chan .. im 8weeks preggy also

yes po .. ako nga before 6months dpa halata na buntis ako .. nanganak nalan ako nabigla sla 😂

dipa talaga halata pag 2mos. palang. lalaki palang or magiging halata palang by 5-6mos.

Yes normal sakin 18 weeks and 4 days sinsbihan parang di buntis daw maliit tiyan haha

Yap normal lang yan nu. Wait mo nalang mag 5months or 6months dun yan biglang lolobo.