I woke up at 1 am in the morning..

Normal lang ba na magigising ka na parang mahapdi yung tyan mo ? Act. Yung nakakagising don yung masakit sya. 6 weeks preggy po .

6 Các câu trả lời

Bka gutom ka sis,, Kain ka dn biscuit pag ngcng ka ng madaling araw.. Iwasan mo heavy meal sa gabi kc bka humapdi tlga sikmura mo, lalo pag mamantika kinain mo..

5y trước

Welcome.. Ska wag ka mgpagutom.. Msama sa baby yan

Aq dn kapag magigising aq madaling araw o kahit na 10pm pag uwi ni mister galing trabaho gugutumin talaga aq.. Kaya may biscuit kami palagi😊

5y trước

Thank you po😍

Kinakabag ka siguro sis. Try mo lagyan manzanilla at wag ka masyado sa hangin

5y trước

Thank you po 😘

Ganyan di ako nun sabi ng ob ko kainan ko daw ng crackers .

5y trước

Thank you po😍

Same here momshie ganyan ako kanina madaling araw.

5y trước

Kala ko napapano na si baby

Ganyan din akin sis , kain ka lang ☺️