Spotting Ng 1month

Normal lang ba na mag spotting kahit 1 month palang na buntis

2 Các câu trả lời

Nung buntis ako ng 5-6weeks nag sspoting ako pero onti lang sya pero hindi daw yon normal hindi kasi ako nagpa checkup agad winalang bahla ko nalang ksi sa mga nakikita ko sa YouTube normal naman mag spot sa unang buwan pero onti lang may ganon daw kasi magbuntis dinudugo sa unang buwan ng pag bubuntis pero hindi ganon kadami pero hindi po talaga normal ang pag sspot btw wala naman po nangyare sakin ngayon at sa bby ko kahit nag spot ako nung 5-6weeks now 20weeks napo ako

2y trước

kaonti lang namn din po nalabas sakin nag pacheck up ako kagabi sa ospital ang sabi need ko daw mag patrans v kasi negative daw po . nag pt ako positive namn po

Hi mommy, according to my OB meron pong normal spotting and meron ding dapat ipa consult agad. To confirm, best to consult your OB agad mommy.

2y trước

Ah ok po, ano advise sayo ng OB mo mommy? Sakin po walang spotting. Di lang na detect agad sa transv yung pregnancy ko. 7 weeks pa bago na detect.