Please help po mga momshie, feeling ko kasi mababaliw na ko 😔

Normal lang ba na inat ng inat ang baby tapos parang balisa sya? Parang sinusundot sya liyad ng liyad..tapos latang lata na sya pero sige pa rin sya...minsan nagiiyak na sya..pag binubuhat ko naman sya para syang nagwawala tapos nagiiyak pa rin..di ko alam pano sya pakalmahin kaya ibinababa ko na lang sya at wala akong magawa kung hindi panoorin na lang sya..umiiyak na lang ako tuwing gabi pag nagkakaganon sya..dalawang gabi na syang ganon..pero sa araw naman masigla naman sya..naglalaro at masayahin naman..nagwoworry lang ako..turning 3months na po baby ko..sana may makapansin sa post ko 😔😔😔#advicepls #1stimemom #firstbaby #momcommunity #FTM

1 Trả lời

baka po kinakabag si baby nyo..try nyo po ibicycling massage meron po sa youtube kung pano gawin ung technique na un..may kasabihan din po kasi ang mga matatanda na pag maglalaba sa mga damit ng baby wag daw pigaan ng paikot kasi ang tendency daw ay panay ang pagiinat ni baby..

5mo trước

baka nga Po may kabag haplasan NYU Po Ng Manzanilla sa Gabi para Po makautot cxa