Hirap sa pagpoop

Normal lang ba na hirap mapadumi ang buntis? 10w3d po ako ngayon. Hirap ako sa pagpoop, pero pag nadudumi na talaga ako, paglalabas naman ang poop, pagtapos nun sobra sakit ng butthole. Normal lang ba yun 😭 huhuhu grabeeee #firstbaby #firsttimemom #pleasehelp #FTM

2 Các câu trả lời

More on water po para di masyadong tumigas poop ganyan po tlga pag buntis jan nag trigger almoranas ko🤦‍♀️

ganyan din ako sis ..subrang tigas pa hirap e labas ..normal lang daw yan sis sabi ng OB ko

1y trước

Parang magkakaalmuranas pag natapos magpoop e. Hays 🥺 btw thankyou mi sa pagsagot.