Regla normal lng ba na di buwanbuwan ng kakaroon

Normal lang ba na hindi tuloy tuloy ang regla i mean yung dapat buwan buwan sya.. kasi ako cs ako nanganak, ako ng MAY2020 at nagkaroon ng regla ng december hanggang january pero ngayon february di ako ng karoon.. eh dati nman regular regla ko mix feeding ako sa umaga at gabi ko lng napapabreastfeed baby ko bali pag gabi breastfeed lng sya hindi sya ng foformula hanggang umaga mag formula lang sa tanghali at gabi...

1 Trả lời

pacheck up po kayo. kase kung regular naman ang mens niyo tpos bigla hindi kayo dinatnan. possible po buntis kayo ulit