Poops Ni BABY

Normal lang ba na ganito poops ni Baby? Napapansin ko kase pagtatae siya, grabe iri niya e. Halos mamula na buong mukha niya. Pure breastfeed naman siya

Poops Ni BABY
17 Các câu trả lời

ilang months na ba baby mo? if 6 months na at kumakain na ng solids, bigyan mo sya ng 1 tablespoon na water every solid meal nya. if less than 6 months pa, try mo damihan intake mo ng water momsh.. before or after padede, inom ka water. Better pacheck up mo na din sa pedia para sigurado.

4y trước

Ang point ko lang po, baka kulang na po ung nadede ni baby. Pag breastfeeding mommy,mahalaga po kasi ma-replenish natin ang katawan ng water lalo na kung unli latch si baby...

Lo ko po 1 month ganun din po eri sya ng eri kahit hindi nmn natatae. Marami po akong nababasa its normal lang dw po sis.. Dpende po sa paglaki nila

Normal momsh. Baby ko din sobra mamula pag nagpopoop yung para g tinitibe pero ang poop nya is parang mash potato na may bilog bilog na maliliit.

hehehe same ng lo ko kung umire...normal po kc maliit pa po tummy nila eh saka gnyn po lalabas na poop nila

Ganyan din po poops ni baby now pag umiire sya ang pula thanks sa mga comment normal pla sya ❤

seedy, yes normal lo yan, ganyan din baby ko nung newborn sya buong katawan mapula hahahahah

Yes po nornal lang o yan ganyan din po anak ko nung baby pa 😊

Matigas po kasi pero normal lng po yan

If breastfeed baby, yes normal yan :)

BF baby, yes, normal :)