Injectable spotting

Normal lang ba na everyday may spotting pag naka injectable? Since last wk of december kasi nagsa spotting na ako. Nothing to worry ba ito?

2 Các câu trả lời

naku pangit ang injectable. mag spotting ka tlga. na experience q yan dati. ang pangit. kya hnd q na inulit. yung spotting everyday hanggat may bisa pa ang injection.

4y trước

kaya nga mamsh. first time ko pa lang maginjectable, parang ayaw ko na ituloy haha.

sabi po ng nurse sa health center namin ay very bless daw po yung mga nagkakaroon ng period after inject ,yun po yung sabi sakin