di makatulog ng maayus

Normal lang ba na di makatulog ng maayos ang buntis...1 month nalang lalabas na si baby...pero sabi nya 2 weeks na sya di makatulog ng maayos...normal lang po ba yun? Salamt po

2 Các câu trả lời

normal lang yan

4y trước

Ganun po ba kasi..kanina pumunta kami sa lying in kasi may lumabas n parang malagkit tapos spot ng dugo..sabi naman sa amin...1 cm palang daw at di naman daw pa nubigan..yun...pero pina pa monitor sa amin ang pag sakit ng tyan..