Baby movement

Normal lang ba na di magalaw si bby kahit 6months na at madalas tumigas ang tummy at sumakit lower part ng tummy?#firsttimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

Pacheck ka mommy! Hindi siya normal, unless anterior placenta ka like me na hindi gaano mafifeel si baby dahil ung placenta nasa ibabaw. Yung tigas di din okay. Praying for your safe pregnancy!

hello po mommy! regarding sa tumitigas na tummy, sa experience ko po, it may be a sign of contraction. it is best to talk to your ob about this po. praying for our healthy baby pregnancy.