Praning mom

Normal lang ba na 4months pregnant ako pero parang hindi nagbabago ang size ng dede ko tsaka parang busog lang yung tiyan ko parang malaki lang kase kumakain ako pero kapag humihiga naman ako para may matigas pero maliit lang sya sana masagot sobrang napapraning ako, if ever magpacheck up po ano pong sasabihin sa Doctor kapag gusto ko makita kung ilang weeks exact yung pagbubuntis ko #firsttimemom

1 Trả lời

normal lang po yan Kasi iba iba naman Ang pregnancy bawat babae. malalaman mo Kung ilang weeks na Ang pinagbubuntis nyo through your last menstrual period. tatanungin kayo ng OB nyan tsaka pwede rin through TVS which is si OB Ang magrerequire nyan sa inyo. Hindi pa po ba kayo nagpa prenatal?

1y trước

hindi pa po pero this month magpapre natal ako kasi isasabay ko sya sa check up ko