Ako lang ba?

Normal lang ba to mi sa buntis nawawalan na ko ng amor sa live in partner ko. Lagi kasing naiinvalidate yung nararamdaman ko tuwing magoopen up ako sa kanya yung mga bagay na di ko gusto at uncomfortable sakin kontra sya sa lahat ng sinasabi ko, hindi ko naman kailangan ng opinion niya gusto ko lang magopen up para di maipon yung sama ng loob ko. Kaso lagi niya sinasabi sakin "nasa isip mo lang yan" "negative mo kasi masyado" "paniwalaan mo gusto mong paniwalaan" "ang hina ng kokote mo" "kakanuod mo sa fb yan sinasabuhay mo kasi" Ang hirap magbubtis lali na kapag walang emotional support. Nasasanay na ako manahimik na lang at mawalan ng pake sa lahat.

4 Các câu trả lời

ang toxic nya. shuta sya. minsan nga sampulan mo ng arte ung matindi para damang dama

2y trước

edi ibahin mo naman. lumabas ka maggala ka sa mga kamag anak mo. wag mo.muna pag papansinin pagpinuna ka sabihin mo nagsasawa kana ang toxic kamo nya or better yet sabihin mo iniisip lang nya un maarte lang sya