Masakit ang puson

Normal lang ba mga moms ang sumakit ang puson kada tatayo o kaya babangon? kapag nakaupo kasi ako ng matagal tas tatayo masakit sya. parang sakit ng balakang. parang napunta sa puson ko yung sakit ng balakang ko. maski kapag nakahiga tas babangon ayun dun sasakit ang puson kaya mabagal lang paglalakad ko. tia sa sasagot.

11 Các câu trả lời

Hindi po normal lalo p n gnyan halos lhat ng galaw mo sumsket.. ilan weeks po kaio? Bka maselan ka..

5y trước

Ganyan din aq ngayn..32weeks 4days..sbi nmn ob normal lng basta walang discharge at hndi humihilab ung tyan