Natibok

Normal lang ba mga mommies na mafeel mo na tumibok ung private part mo? Hindi ko alam kung si baby yun eh. Pero nararamdaman ko na ung sipa nya. Pero ang weird lang ngayon is parang sumipa naman sya sa may bandang ibaba. alam ko imposible na maabot nya yun 😂 Pulso ko lang ba yun

2 Các câu trả lời

pulsating sensation siguro mommy, madami ako nababasa dto na nakakaranas nun mommy. hindi naman siguro alarming.

minsan po sinok nila un. or bka sipa nya po un kse nka breech presentation pa sya ilan weeks na po ba kayo?