baby

Normal lang ba mga ma if hindi madaldal si lo sa age niya na 1year and 6months nabibigkas niya naman yung mama at papa kaso nag alala ako kase 1year and 6months na siya?

10 Các câu trả lời

may mga bata talaga mommy na delayed ang speech o ang pagtayo tayo.. hindi po talaga sabay sabay ang development ng mga bata.. if si baby nyo nmn po eh nagrereact snyo ok nmn po yun.. lagi nyo rin po sya kausapin, basahan ng libro, at makinig ng mga music or nursery rhymes.. iwasan din po na i-baby talk si baby. para po mas madali sya magsalita

same question din Sana I post ko Dito. same po Tayo mamshie. pero sa kabila Nyan attentive Naman xa pag may simple instructions. and also tinuturo nya kung may gusto sya. Patient lng mamshie.

kapatid ko nga po 5 yrs old na bago nakapag salita sabi kase po masyado mabilis utak nila kaya di nila masabay sa pag salita kaya late bloomer pero matatalino yung ganyan

delay lang mamsh ganyan bunso ko 17months nababanggit palang "uma" feeling korean yata eto tapos sinasabi lang nya yan pag madede

Normal lang po yan mommy. May tinatawag na language surge sa age na 18-19 months. As long as nagbabable siya ok lang po yon.

ung pinsan ko mag 3years sya dun palang nagsalita nun.pero mas maganda kung pacheck up mo sya mommy para sure po

Turuan mo sya mga alphabets mommy...araw², tsaka how to pronounce the letters, tska phonic songs

5y trước

Meron kasi mga baby na late bloomers dn

Ok lng sguro kse baby ko nga ngng madaldal sya nung ng 3 na sya madaldal na now hahahah

Baka late development lang po. Try niyo po turuan and iguide everyday.

Opo. Iba iba development ng baby