Curious lng!

Normal lang ba maliit ang tummy 30week and 5days pregnant? #Firsttimemom

Curious lng!
11 Các câu trả lời

30weeks and 5days here also. Mas malaki jan tummy ko. Pro kung sabi ng OB mo na ok lang yan, ok lng tlga yan cz.

ok lang yan momsh. 31 weeks na din ako pero mas maliit pa jan. normal naman daw po si baby sa loob kaya ok lang

ok lang yan mamsh. bzta ok c baby sa check up m. gnyan dn po sakin.. 30w5d q dn po

Okay lang yan po.. Iba2 kasi ang pagbuntis wag mo compare sa iba.. 😂

4y trước

Oo nga po no hehe thankyou po

Ok lang yan basta importante normal lang c bby momsh😊

Ok lang yan momsh basta healty si baby

Parang girl Yan sis

As long as healthy po

Malaki naman po sis..

Normal po