first baby

Normal lang ba makaranas ng masakit sa tiyan or sa tagiliran pag gumalaw si baby?

2 Các câu trả lời

hi po mga mommies! I'm 18 weeks and 6 days preggy. ask ko po sana if masakit ba talaga Sa tiyan pag nagalaw si baby? di ko Kasi sure if nagalaw ba si baby or kinakabag lang ako pero masakit po pero di Naman natagal ng ilang Oras, minutes lang sya pero Maya't Maya . first time mom here Thankyou po Sa sasagot ❤️❤️

Opo normal naman. Pero kapag hindi mo na kaya yung sakit, punta ka na sa OB mo