heartburn 😣

normal Lang ba mag heartburn? lage kasi ako Nag kaka ranas ng heartburn e😣

9 Các câu trả lời

From 6 weeks up to ipapasok na lang ako sa OR nun, hina heartburn pa rin ako 😂 so 32 weeks ako nagsuffer sa heartburn 🤣 more more water lang. Pwede uminom ng Gaviscon pero if you can get away with just drinking water nang madalas then do so.

me to until now 30 weeks kaya mas gusto ko humiga nawawala kc kapag nakahiga ako, d ko n nga alam gagawin ko i think s mga food n kinakain ko pero normal lang pala

Normal lang yan sis nararanasan ko rin yan ngayon , basta iwas lang daw sa spicy foods and wag daw masyado kumain ng madami 😊

Yes po normal mamsh. Tiis tiis ganyan din po ako dati. 😭Sakit sakit.

yup normal niresetahan ako ng maalox before ng ob ko

Yeah I guess its normal. Ako nga panay burp. Hay

preggy? yes

yes po...

yes