Normal lang ba kumulo kulo tyan after magtake ng anmum .first time po uminom

3 Các câu trả lời

if vanilla na anmum baka may lactose intolerance ka pero dati ba pag umiinom ka ng ordinary milk ganon din ba ang feeling mo??

same po. lagi naman ako nag mimilk before pero pag nainom ako anmum chocolate at mocha, nakulo sya

hindi naman po .sanay nman po ako sa gatqs kaso pag inom ko po ng anmum kanina kulo po sya ng kulo

3y trước

masama ba yun mommy or normal lang? dati nman nag gagatas ako di nman sumasama tyan ko