ask

Normal lang ba kapag nasa stages kana nang ilalabas mo si baby kasabay nun ung popo mo ..

2 Các câu trả lời

Yes po. Normal lang daw po yun. Kasi humihilab ang tyan pagpush mo pwede mapush din ung poop. Nung first baby ko wala talaga akong kinaen then nakadextrose nalang bawal na. Kaya wala lumabas. Sa 2nd baby ko nakapagdinner pa ko ayun may sumabay. Sorry ako ng sorry dun sa midwife pero sabi nya normal lang daw yun.

Opo meron talaga mga nanganganak na ganyan mamsh,