32 weeks

Normal lang ba to grabe nagkakadapa dapa na ako sa hagdan hirap umakyat yung mga paa ko binti hita hindi ko maramdaman. Manas na yata talaga hirap mga mamsh ano dapat kong gawin. Huhuhu ayoko na

2 Các câu trả lời

Ang maaalat na pagkain ay iwasan. Uminom ng 10 to 12 basong tubig kada araw. I elevate ang paa kung nakahiga o nakaupo ipatong ito sa unan

more and more water mamsh. tapos pag nagpapahinga ka at nakahiga taas mo po binti mo para maiayos blood circulation.