Tinatamad

Normal lang ba or bawal ang humiga ng humiga?

13 Các câu trả lời

ako nun 1st trimester ko maliligo ako ng 9,matutulog ako ng 10am hnggng 11 na yun pag 12pm ang pasok ko. May pasok p q nun na 2pm ang tulog ko 11-1pm tapos kakain p q pgkagicng yun pala buntis n ko haha yung asawa ko napancn agd yun, alam n agd na buntis ako.. pero ako, 2x p q nag PT bgo maniwala kaso malabo una qng PT

Minsan talaga momsh, nakakaramdam tayo ng pagkatamad. Gusto mo lang humiga ng humiga. Pero syempre lakad lakad din kasi baka manasin ka nyan. Lalo pag malapit na lumabas si baby, more lakad na dapat

Normal po sa buntis parang gusto lang naka higa palagi pero di po maganda yun kailangan mo rin mag exercise para di ka mahirapan sa panganganak mo

5y trước

Thank you po

Normal lang nmn sa iba pero ako mga after first tri d nko nkkramdam ng laging antok.. nkakataba dn kc msyado panay higa..

Nuon po ako ay 3 months na buntis talaga pong nakahiga lang po ako kapag nagtry po ako bumangon hilong hilo po ako nun,

Normal lalo na pag first trimester. Feeling pagod, gutom at antok palagi

5y trước

Thank you po

Ok lang nmn po..pero minsan kpg nag ok pkrmdm u lakad lakad din po

Normal po on your first weeks. Ako nga po nun tulog lang ng tulog.

5y trước

Thank you po

Pwede naman sissy basta kabuwanan mo maglakad lakad kana

Oks lang mommy. Bed rest nga ako so di bawal humiga 😅

5y trước

😅