Poop ng poop

Normal lang ba arW araw natae ang 7months pregnant????????????? #respect_post

9 Các câu trả lời

for sure normal kasi marami ngayon ang hirap dumumi like me niresetahan pa ng pampalambot para lng makapoop swerte mo momsh

same tayo mi, araw araw nagbabawas at di constipated. normal yan, mas mabuti nga yan eh. currently at 28 weeks ☺️

Swerte mo nman sis,kadalasan kase sa buntis constipated eh kaya di araw2x nagpopoop.

me 18 weeks na pero constipated pa rin 🥴 swerte ka mi kung araw araw nakaka poops ka

buti ka pa poop ng poop. ako noon nung buntis ako lagi constipated. 😢

same tau araw araw nag ppoops

1y trước

28 weeks and 6days preggy din

yes po

Normal