SPOTTING KAPAG BUMIBYAHE?

Normal lang ba ang spotting sa 10 weeks pregnant kapag bumibyahe? #curious #1sttime_mom

13 Các câu trả lời

hindi po normal ang spotting. after rin ng mahabang biyahe nagkaspotting ako ng sobrang konti lng yun pala may subchorionic hemorrhage na ako. Pacheck up po kayo agad sa ob nyo

Nope. Never po nagung normal ang spotting during pregnancy, kahit anong week/month pa po yan. Need to consult your OB mamsh, as soon as possible po. God bless!

hindi po normal ang spotting/bleeding sa buntis bumibyahe man po o hindi. ibig sabihin pag ganyan, maselan ang pagbubuntis. need mo pumunta sa OB mo, asap.

hello po first trimester po ay maselan , di rin po normal ang may bleeding, pacheck up po kayo kagad sa ob para sa gamot. ingat po lagi

Better po mag bed rest ma'am. Urgently tell you OB so that they can prescript you meds and take full rest.

Any blood na lumabas sa vagina basta buntis, not normal. Consult your ob

Hindi. high risk pregnancy yan. sign of miscarriage.

never po naging normal ang spotting sa buntis.

mommy bawal ka po mgbyahe2 pg my spotting

delikado yan bed rest ka muna