Spotting

Normal lang ba ang magka spotting parang ni reregal ako hehehe I am 37 weeks and 4 days pregnant na po. Maybe mangaganak na ako this week?

18 Các câu trả lời

Ako din po ng spotting nung 36weeks ko..pinainum ako ng pampakapit paabutin daw muna nmin 37 weeks..ngaun po 37 weeks and 4 days na ako..white discharge nman po nlabas sakit na prang gatas na malapot..minsan prang tunig lagi basa panty ko..

5y trước

Normal lng ba din momsh yung masakit yung pempem nyo then hirap maglakad.

Halaaaa! Punta na agad Ospital. Ako noong pag IE.sakin tsaka palang may dugo and 2cm na kaya di na ko pinauwi . punta kana sis sa OB mo.

Yes maybe sign n po yan pag nagcramps na kayo every 5 mins punta na sa hospital m

Yes. Punta ka na po ng ER and call/txt mo na po ang OB mo

Go to er na mommy. Baka need pa ng pampakapit yan

ndi po normal un..punta kna po e.r at imsg ob mo

Pacheck na po. Sign of labor na yan

Pa check ka mumsh. Di po normal yan

baka malapit kna po manganak...

No po, go to your OB Asap