Color green poop

normal lang ba ang color green poop? baby ko kasi every 2 days sya nag popoop at ang kulay ng poop niya is green. 3 times na po nangyari. pls need some advises

8 Các câu trả lời

Sabi ng lola sa hamog daw yan. Dati kasi lumalabas ako mga 6 pm na walang pandong tapos kinabukasan green poop ni baby... Tapos nung di na ako lumabas pag gabi yellow na ulit.

Mga dumi daw po sa katawan pag Green tsaka mga siponsipon

NAN po ba gatas ni lo?

Sharing lang po 😊

Normal lng po yan

jnnm

Lol. BF BA SYA??? If bf sya mas madami syang nadede na fore milk (malabnaw na color na gatas) kesa sa hind milk (ung white na color na). Or sa diet mo.

Taon daw po un sabi nila😊