NORMAL LANG BA ANG PANANAKIT NG PUSON

normal lang ba 11 weeks pregnant ako medyo sumasakit sakit pusonnko

2 Các câu trả lời

Hindi po kasi ganyan din ako nung una. And sabi ng ob ko may subchorionic hemorrhage ako tas mababa placenta ko at may chance na makunan kaya she advice na mag total bedrest ako. Try nyo po mag consult sa ob nyo mi.

Hi. Hindi po. Need niyo po pumunta na sa OB niyo asap. Anything na masakit sa Puson or lower part ng tyan meaning Threaten for miscarriage na po. Ingat po always