1kg baby

normal lang b n 1kg n c baby? im 6mos preggy

13 Các câu trả lời

Malaki na sya sa 1kg. Diet na po. Nung 6 months tummy ko 558 grams lang si Baby pero ngayong 8 months na 'ko almost 3kg na sya. Ikaw din ang mahihirapan mommy kung hindi ka magdadiet 😉

Normal lang po..kasi every week expected gain weight ng baby is 200grms so if you are 6 mos preg. Possible pag 9 mos ka 3.4-3.8kg which is kaya pa naman po e normal.

5y trước

ok thank you

Anlaki nya po. Nung 6mos ako 560grams lang si baby. Baka mahirapan ka manganak mamsh

Ang laki nya masyado sis, mag diet ka na para hindi mahirapan manganak

dapat evry month increase ng weight

magdiet ka na sis

Normal lang po...

yes normal lang

oks lang yan

Okay lang