paninigas ng tyan

Is it normal Lalo na ngayong malapit na due date ko na manigas ang tummy ? Hindi ko Kasi Alam signs ng manganganak na :( pero malikot na ksi sya naninigas upper part ng tummy ko :( tya

4 Các câu trả lời

Ako kasi mnsan sa bandang taas din sya naninigas.. sipa daw un ni baby ir ung braxton hicks contractions

4y trước

Pregnancy exercises sa youtube.. maglakad lakad din.. papaya, dates and pineapple papalambot ng cervix..

yes po its normal.. kung malikot po sya bka pumipwesto na para sa pag labas ni baby..

4y trước

Yes mamsh Salamat po 🙏 kaso dami nagsasabi sa puson na part. Daw dapat sumasakit Yun na daw labor

yan po

Yes normal lng un

4y trước

Paano po Yun? Sabi dapat daw sa puson pabalakang masakit or naninigas Yun na daw sign NG labor