spotting

Is it normal to have a spotting in 7weeks

50 Các câu trả lời

I also had the same experience. 7 weeks and nagspptting ako, color pink pero dots lang. And nagpacheck up kmi agad, considering we are first time parents. Accdng sa OB namin, what I experienced was called implantation bleeding and nothing to worry about. Niresetahan nya kmi ng pampakapit, 3 times a day. But better consult your OB Momsh

It's noy normal po.. 7 weeks din po nung ng bleed ako.. Consult your OB po.. Sakit nagpa trans v agad ako and nG take ng antibiotics (mataas pus cells) and pampakapit..

To may experience ,2 months na ako nun nag spotting pa ako at sabi ni Doc.normal lang daw..sabi nya nagbawas lng daw ako at dalawang araw ako noon nag spotting...

No. Better go to your OB possible na bka makunan ka .. pra maresetahan ka ng pampakapit. Either sensitive ka mg buntis kaya hinay hinay sa pgkikilos

No. ganyan din ako 7weeks ko nag spotting hanggat naging bleeding na. 3-4weeks itinagal pero thank god Ngayon super healthy ng baby ko. hehe

Not normal.po..ptingin po kau sa ob pra sa pampakapit..14 weeks preggy ko thanks god d ako ng spoting

Nag reseaexh ako. Sa google. Nirmal nmn. Kso 4pm pa ob ko

Not normal sis. Mainam pacheck up na po agad

Ganyan kc ung weeks na delikado sbi ni ob

not normal,bleeding means nakukunan ka