Pain

Is It Normal To Have Pain Sa Puson Po. I'm 7wks Pregnant

27 Các câu trả lời

hindi po normal..ganyan din po ako at ang cause po nung sakin ay subchrionic hemorage kaya magpa check up po agad sa OB.

ganyan din po ako.. pero nung nag pacheck up ako may uti na dw ako.. kaya 1week ako nag gamot.. need mo rin po ipacheck up

sakin nun, sabi nageexpand daw po yung uterus kaya parang sumasakit. pero much better kung ipapacheckup mo po.

nafeel q rin yan at 8wks, wala nmn akong uti kaya niresitahn ako ng ob ng ixocilan, pampaklma rw ng puson. . .

5y trước

Ilang weeks mo siya ne take sis?

hindi po sya normal, kailangan nyo po mag pa check up mommy .

Not normal po. Check with your OB.

Not normal. Pa check up mo po yan

Pacheckup sa OB just to be safe.

Not normal. Bka uti po yan

Hindi po normal yan Sis!