light spotting

Is it normal or have you experienced na you're pregnant but meron na light spotting sa panty? I'm 8 weeks pregnant btw. And I experienced today na meron na blood na lumabas pero di naman sobrang dami . I haven't asked my ob yet kasi sa 17 pa schedule ng next check up ko. I searched on Google and it says na normal daw yun sa first trimester pero gusto ko lang din malaman if nangyari naba sa inyo since most of the people here ay mga mommies na . First pregnancy ko po kasi . Thanks sa sasagot!

1 Trả lời

Magsabi na po kayo agad sa ob nyo. Not normal po yan. Nagganyan din po ako. Pi ainom po akong duphaston