Virginal bleeding during pregnancy

It's normal to have a bleeding?

10 Các câu trả lời

ako nag bleeding akonat 8 months, nagpunta agad ako sa ob ko, yon binigyan ako Duvadilan 3x a day for five days then bed rest talaga...nag work naman mga momshie...Buti still waiting for two weeks due date ng C's ko...nag stop naman na bleeding after 1 day tapos nag light na Hanggang sa Wala na...thanks God 🙏❤️

never Po naging normal sa buntis Ang spotting / bleeding. magpa ER na po kayo para macheck agad kung wla ob nyo Ngayon.

Not normal po ang vaginal bleeding sa pregnancy. Pacheck po kayo sa OB.

Hindi po normal. Better po na magpa consult na sa OB nyo

NEVER MAGIGING NORMAL ANG BLEEDING LALO NA PAG BUNTIS.

Hi sis, kamusta? Nagtuloy po ba ung pregnancy nyo?

Papano po pag darkspot siya tigil tigil?

salamat sa lahat nang advice. 💞

Please consult your OB po.

no po