Bothered..

Is it normal for guys to watch porn even if you are married? :/

31 Các câu trả lời

Yes sis, normal. It spices your relationship. Extra hot si mister pagkatapos niyan, ikaw rin naman makikinabang haha!

5y trước

Hnd rin sis,,,kc ung lip ko nahulihan ko nanonood Ng porn,,Kya pla hnd na sya malambing tpos hnd nangungulit makipag sex sa akin tpos inaabot Ng madaling araw sa computer nmin un pla nanonood Ng porn prng satisfied pa .kc nahulihan ko syang nagpaparaos .