Bothered..

Is it normal for guys to watch porn even if you are married? :/

31 Các câu trả lời

ako ndi nanonood. hindi dahil s nagmamalinis ako pero s walk q s christian life ndi ko tlaga ginagawa

5y trước

Un nga may asawa nman sila bkit kailangan p nilng manood ng porn..

I watch porn with my husband while having sexual interaction or just watching it in general lol

For me as long as magkasabay kayo.. That should be a part of your private bonding. 😊

normal lang nman po siguro yun, ganun kasi asawa ko. tpos after nun tutulog na sya

normal lng nman yan sa mga boys..ms ok nlng yang manood cla ng porn mambabae..hehe

hobbit na cguro nila yan...mister ko din eh..usually pag meron ako..hahahha

Oo naman. Ung asawa ko hinahayaan ko lang. kesa naman mambabae haha

Its fine.. But fantasizing having sex with a pornstar is not..

normal namana ata sa lalaki nanunuod ng porn like my hubby..

Yes its normal, usual naman na ginagawa ng mga lalaki yan