no embryo seen

is it normal f no embryo yet at 5weeks and 5 days?

2 Các câu trả lời

Same nun nag pa tranV ako 4 weeks and 5 days sac lang nakita.. nun nag 6 weeks and 1 days naman fetus palang no heartbeat.. sana next balik ko may heartbeat na 😍

4y trước

hi ano po nangyari/update? salamat po :)

Yes mommy. Masyadong early po.. try nyo po ulit ultz after 1 mnth. Para sure na sa heartbeat at embryo.

5y trước

Thanks po mommy, worried po kc ako sa result ng tvs ko kahapon, no.embryo seen daw, pero tama ka pinapabalik ako after 2 weeks. Thanks po