PA EXCUSE SA LAHAT NG KUMAKAIN

Is this a normal discharge? No foul smell po. Im 33 weeks pregnant. #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

PA EXCUSE SA LAHAT NG KUMAKAIN
1 Trả lời

Pacheck mo sa OB mo sis. Kasi nung ganyan sakin sabi OB ko hinde daw normal. Tapos nung nag pelvic exam kami nakita namamaga daw ung cervix ko parang me sugat sugat maliliit. Kaya niresetahan ako gamot. Kasi suggestive daw ng yeast infection.

2y trước

Done naman po ako sa papsmear mommy, okay naman po daw. Pero idk bakit ganito yung discharge :((