Manhid

normal din po ba ung nag mamanhid ung paa mo to the point na parang hindi mo i bend ang paa mo then minsan kamay at batok mo nag mamanhid din 4months pregnant po ako.May time din na naninigas po ung tummy ko lalo na sa ibaba na part.

1 Trả lời

You need some exercise mamsh para gumanda yung circulation ng dugo sa upper and lower extremeties mo para maiwasan ang pamamanhid .. kahit konting lakad at stretching lang.

5y trước

tnx po. 😊