Meet my baby Giveon

#normal delivery Edd via lmp-may 24 Dob-may 17 May 15 follow up check up ko sa lying in w/ my ob and then ie,2-3cm pa lng at malambot na daw cervix ko,and nag ask si ob na anytime pwede na daw ako manganak ,,so pinapili nya ko ng sched para maadmit which sabi ko sa may 18 na lang. . Wala na mang pain na nararamdam so keri lang ,may brown discharge pero kunti lang ,sabi ni ob normal lang daw yun pagka ie. May 17 ng umaga may pain na sa pelvic area pero nawawala din naman,at naglaba pa ako,hanggang sa pahapon na tuloy-tuloy yung pain hanggang bewang na pero tolerable pa , monitor pa rin yung mins. Interval ng pain.kumain ng dinner and then halfbath at may brown discharge,mucus plug na ,so gorah na sa lying in. . ie 4cm pa lng. Admit at 10pm ,nilagyan ng swero at tinurukan ng pampalambot ng kwelyo ng cervix. . On the way pa lang si ob,and then tinurukan ng pampahilab,seconds lang yung feeling na naiihi na di mapigilan tas may umagos na dugo,ie ulit fully dilated na,pasok sa delivery room habang nahilab ang tiyan sabay ire hindi pa rin pumutok panubigan ko hinintay pa si ob,mas masakit yung labor compare dun sa walang turok na pampahilab,yun yung feeling ko that time.. .dumating din si ob sa wakas,pinutok ang panubigan at dalawang ire ,baby's out at 11:31pm. . Thank you lord for a healthy and safe delivery. .

Meet my baby Giveon
53 Các câu trả lời

ilan timbang po ni baby mommy? ako kanina may discharge din na parang sipon at may blood.. june 1 edd.. sana sign na din ng labor at sana nag open na din cm ko.. last check up kasi last week eh close cervix pa..🙏

3y trước

2.5kl po si baby

congratulations mommy. edd ko june 14 pero 2cm nako almost 1 week na kaso walang progress. huhu pagpapangatlong swab na kami ulit next week. Any tips po para lumabot na ang cervix? TIA

🥰🥰😘 ang galing sana ganyan din ako. kabilis manganak.pray for us mga mommy.sana maging maayos at mabilis at successfull ang labor at delivery natin🙄😘🤗

any tips po sis para lumambot cervix first time mom ako I am now 38 weeks and 5 days pero no sign of labor pa rin lage lang naninigas ang tiyan ko 😥😥

3y trước

wala naman tlga ako iniinom like pineapple at kung anu2x,iba2 lang tlga siguro ang pagbubuntis o paglalabor ng mabilis. . try mo tumingin ng mga exercise sa youtube..para mabilis magpadilate ng cervix. . yun ang ginagawa ko...

Congratulations po. Sana ako din makaraos na sana🙏🙏 39 weeks and 2days na ako wala padin...

Congrats mommy ❤ I'm hoping to have safe and fast delivery too like yours 💕💕

Pwede po makahingi tips para mabilis din po manganak same sa inyo? Congrats po!

Hi baby😍❤️ congratulations mamshie and hubby 🎊 🎉 💐

congrats momshiiie. hello cutie little oneee!😍❤️